1/7 HY LẠP DỰ KIẾN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

1/7 HY LẠP DỰ KIẾN MỞ CỬA CHÀO ĐÓN DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Tâm bão Covid-19 gần như đã đi qua, không ít du khách nước ngoài cũng như khách hàng và đại lý của TOPKIN băn khoăn về chính sách nới lỏng giãn cách xã hội hay thời gian nhập cảnh Hy Lạp. “Gãi đúng chỗ ngứa”, mới đây Thủ tướng Kyriakos Mitsotakis đã tiết lộ Hy Lạp dự kiến từ 1/7 mở cửa chào đón du khách nước ngoài.   

GIẢI ĐÁP XUNG QUANH “NỖI LÒNG” NHẬP CẢNH HY LẠP

Covid-19 gần như đã đi qua khiến không ít du khách nước ngoài cũng như khách hàng và đại lý của TOPKIN băn khoăn về chính sách nới lỏng giãn cách xã hội hay thời gian nhập cảnh Hy Lạp. Hãy cùng TOPKIN đi tìm lời giải đáp xung quanh những băn khoăn đó.

1. Tôi dự định đến thăm Hy Lạp bằng máy bay, khi đến nơi tôi có bị cách ly không?

     Các hạn chế nhập cảnh vẫn được áp dụng cho đến khi có thông báo mới. Bất cứ ai nhập cảnh Hy Lạp cũng phải cách ly trong 14 ngày. 

2. Tôi dự định lái xe đến Hy Lạp, khi đến nơi tôi có bị cách ly
không?

     Hiện tại, bất cứ ai vào Hy Lạp bằng đường hàng không hay đường bộ cũng phải cách ly trong 14 ngày.

3. Tôi dự định đến thăm Hy Lạp bằng du thuyền riêng. Tôi có thể cập bến du thuyền tại bến tàu không? Tôi có bị cách ly không?

     Hiện tại, du thuyền riêng và du thuyền chuyên nghiệp đều bị cấm ra vào tất cả các cảng ở Hy Lạp. 

4. Tôi dự định đến thăm Hy Lạp vào tháng 7. Khách sạn, nhà hàng và
quán bar đã mở cửa chưa?

     Các khách sạn kinh doanh quanh năm, nhà hàng và quán cà phê ngoài trời dự kiến sẽ mở vào ngày 1/6, trong khi các khách sạn theo mùa dự kiến sẽ mở vào giữa tháng 6. Những địa điểm trong nhà dự kiến sẽ mở vào đầu tháng 6.

5. Tôi dự định đi Hy Lạp, tôi có thể tham quan các địa điểm khảo cổ
không?

     Từ ngày 18/5, các địa điểm khảo cổ sẽ được phép mở cửa trở lại (chỉ các địa điểm ngoài trời).

6. Tôi có thể đi đến bãi biển, công viên hoặc vườn hoa không?

     Từ ngày 18/5 được phép đến công viên, ra tắm biển và chơi các môn thể thao cá nhân ngoài trời. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh ngoài bãi biển sẽ vẫn đóng cửa.

TỪ 1/7 HY LẠP DỰ KIẾN MỞ CỬA ĐÓN DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Theo Bộ Du lịch Hy Lạp, vào ngày 1/6, khách sạn kinh doanh quanh năm, nhà hàng và quán cafe được mở cửa lại. Cho đến khi mọi hạn chế được dỡ bỏ, mỗi thành phố của một tỉnh chỉ được mở 1 khách sạn, riêng hai thành phố lớn nhất của Hy Lạp là Athens và Thessaloniki được mở 3 khách sạn. Tất cả khách sạn đều cần thực hiện biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch. 

Four Seasons Astir Palace Hotel Athens

Nhà đầu tư có thể xem danh sách các khách sạn được Chính phủ cho phép hoạt động trong liên kết sau: Danh sách các khách sạn được Chính phủ Hy Lạp cho phép hoạt động

Đến nay, tất cả các tàu du lịch, tàu thuyền, du thuyền riêng và du thuyền chuyên nghiệp vẫn bị cấm nhập cảng Hy Lạp.

Các hạn chế nhập cảnh được áp dụng trước đây vẫn có hiệu lực. Bất kỳ du khách nước ngoài nào vào Hy Lạp đều phải trải qua 14 ngày cách ly cho đến khi có thông báo mới.

https://www.youtube.com/watch?v=WAqVBvhDy6M

Thủ tướng Hy Lạp trả lời phỏng vấn hãng tin CNN

Tuy nhiên gần đây, Thủ tướng Kyriakos Mitsotakis cho biết: Chính phủ Hy Lạp dự định mở cửa đón du khách nước ngoài trở lại vào ngày 1/7/2020. Trong bài phát biểu với hãng tin CNN, Thủ tướng nói: “Trải nghiệm du lịch hè năm nay có thể hơi khác so với những năm trước, có thể không có quán bar, không có đám đông ồn ào, nhưng bạn vẫn có thể có trải nghiệm tuyệt vời ở Hy Lạp, với điều kiện dịch bệnh toàn cầu đang đi xuống”.

Hiện tại, Hy Lạp đang cân nhắc áp dụng “Hộ chiếu y tế” – một loại giấy tờ chứng minh du khách đến Hy Lạp có kết quả âm tính với Covid-19. Thủ tướng Misotakis cũng đề xuất các quốc gia châu Âu tạo các hành lang đảm bảo an toàn giúp du khách trong thời gian tới.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI