SAU 1/7, LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NHẬP CẢNH HY LẠP? (MỚI NHẤT)

SAU 1/7, LÀM CÁCH NÀO ĐỂ NHẬP CẢNH HY LẠP? (MỚI NHẤT)

Kể từ ngày 1/7/ 2020, Hy Lạp áp dụng quy định nhập cảnh mới với du khách quốc tế. Trước khi nhập cảnh Hy Lạp ít nhất 48 tiếng, tất cả du khách bắt buộc phải điền Tờ khai định vị hành khách (Passenger Locator Form – PLF).

VÌ SAO CẦN ĐIỀN TỜ KHAI ĐỊNH VỊ HÀNH KHÁCH (PLF)?

Đây là bước quan trọng nhất trong quy định mới nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trong mùa du lịch khi Covid-19 chưa hoàn toàn đi qua. Du khách cần khai báo thông tin chi tiết về nơi khởi hành, thời gian lưu trú trước đó ở các quốc gia khác và điểm đến ở Hy Lạp.

Du khách cần truy cập và điền tờ khai online

Sau khi khai báo phương thức nhập cảnh và thông tin cá nhân, du khách cũng cần chú ý khai báo tên quốc gia lưu trú nhiều hơn nơi thường trú trong 14 ngày gần nhất.

Khai báo mẫu về thông tin nơi lưu trú tạm thời trong 14 ngày tới tại Hy Lạp

Nếu có bạn đồng hành cũng cần click vào “ADD NON-FAMILY TRAVEL COMPANION” và khai báo cụ thể.

Bước cuối cùng, du khách chỉ cần chọn “Submit” để nộp tờ khai. Sau đó, du khách sẽ nhận được email xác nhận. Dự kiến trước khi nhập cảnh Hy Lạp 1 ngày, du khách sẽ nhận email thông báo về tờ khai PLF với mã QR.

HƠN 1 TUẦN SAU 1/7 VỚI NHỮNG TÍN HIỆU ĐÚNG NHƯ MONG ĐỢI

Vì kiểm soát dịch tốt nhất châu Âu, nên ngay từ 2/7, sau ngày đầu “khởi động lại” ngành du lịch, ngành hàng không Hy Lạp đã đón hàng nghìn du khách quốc tế đầu tiên. Họ được tiến hành xét nghiệm và lấy mẫu nước bọt trong khoảng 20 phút. Kết quả hết sức đáng mừng, tất cả du khách đều âm tính với coronavirus. 

Các du khách nhập cảnh biên giới Hy Lạp cũng được kiểm tra tờ khai PLF và xét nghiệm nghiêm ngặt. Mọi hành khách đều vui vẻ và lạc quan về chuyến du lịch đầy mơ ước tại thiên đường du lịch này

http://topkinvietnam.com/wp-content/uploads/2020/07/Greeces-tourism-grows-as-all-airports-ports-reopen-to-international-arrivals-AFP.mp4

Du lịch Hy Lạp chào đón ngày càng nhiều du khách quốc tế

Bộ trưởng Bộ Du lịch Hy Lạp – Ngài Haris Theoharis bày tỏ sự hài lòng về kết quả của những ngày vừa qua: “Từ ngày đầu tiên mở cửa biên giới, mọi vấn đề nhỏ đều được giải quyết ngay lập tức, khiến mọi người đều vui vẻ. Đồng thời, chúng tôi cũng thấy rằng mọi người đang sẵn sàng đi du lịch.” Ông còn chia sẻ: điều quan trọng nhất không phải là có bao nhiêu người sẽ đến du lịch, mà là mọi khách du lịch có thể về nhà an toàn và trở thành đại sứ du lịch của Hy Lạp.

Theo các báo cáo từ Chính phủ gần đây, các chỉ số liên quan đến Covid-19 ở Hy Lạp vẫn vô cùng thấp và ở mức kiểm soát tốt. Athens tuy là khu vực đông dân nhưng hầu như không phát sinh ca nhiễm mới mỗi ngày. Tuy nhiên Bộ Y tế Hy Lạp vẫn khuyên người dân và du khách thực hiện các biện pháp giãn cách. 

Welcome to Greece!

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI