15/6 HAI “ĐIỂM NÓNG” HY LẠP SẴN SÀNG ĐÓN DU KHÁCH QUỐC TẾ KHÔNG PHÂN BIỆT QUỐC TỊCH

15/6 HAI “ĐIỂM NÓNG” HY LẠP SẴN SÀNG ĐÓN DU KHÁCH QUỐC TẾ KHÔNG PHÂN BIỆT QUỐC TỊCH

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao Hy Lạp, từ 15/6, Hy Lạp chào đón du khách từ khắp nơi trên thế giới – Hy Lạp đã sẵn sàng! Giới chức nước này sẽ tập trung vào các sân bay mà du khách xuất phát thay vì quốc tịch của họ.

TỪ 1️/6️ – 1️5️/6️, DU KHÁCH QUỐC TẾ CHỈ CÓ THỂ ĐẾN THỦ ĐÔ ATHENS

Sau khi nhập cảnh, tất cả du khách được xét nghiệm COVID-19 và nghỉ ngơi tại khách sạn được chỉ định. Nếu có kết quả âm tính, hành khách sẽ vẫn phải tự cách ly trong 7️ ngày. Nếu kết quả là dương tính, hành khách sẽ được giám sát cách ly trong 1️4 ngày.

TỪ 15/6 – 30/6, DU KHÁCH QUỐC TẾ CÓ THỂ ĐẾN HAI “ĐIỂM NÓNG” DU LỊCH: THỦ ĐÔ ATHENS VÀ THÀNH PHỐ THESSALONIKI

https://www.youtube.com/watch?v=e813CTRzL5k

Những sân bay ở Hy Lạp mở cửa đón du khách quốc tế từ 15/6

Nếu bạn đến từ một sân bay không có trong danh sách khu vực hay sân bay bị ảnh hưởng của Cơ quan An toàn hàng không Liên minh châu Âu (EASA), bạn sẽ được xét nghiệm ngẫu nhiên khi nhập cảnh. (VIỆT NAM KHÔNG NẰM TRONG DANH SÁCH NÀY)

Nếu bạn đến từ một sân bay trong danh sách khu vực/sân bay bị ảnh hưởng của EASA, bạn sẽ được xét nghiệm và thực hiện cách ly như giai đoạn 1/6 -15/6.

TỪ 1/7, DU KHÁCH QUỐC TẾ CÓ THỂ ĐẾN TẤT CẢ CÁC SÂN BAY TẠI HY LẠP

Du khách sau khi nhập cảnh bằng đường hàng không và đường biển sẽ được xét nghiệm ngẫu nhiên. Các biện pháp hạn chế riêng với từng nước sẽ được công bố sau.

Bộ Ngoại giao Hy Lạp nhấn mạnh chính phủ có quyền thay đổi các quy định tùy theo tình hình dịch bệnh. An toàn của người dân Hy Lạp và du khách nước ngoài là ưu tiên hàng đầu của nhà chức trách Hy Lạp trong giai đoạn hậu phong tỏa.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI