HY LẠP SẼ MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH VÀO THÁNG 5

HY LẠP SẼ MỞ CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH VÀO THÁNG 5

Từ 14/5, Hy Lạp sẽ cho phép khách nước ngoài đến du lịch. Tuy nhiên, du khách sẽ phải xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính hoặc cung cấp bằng chứng rằng họ đã được chủng ngừa Covid-19.

Hy Lạp sẽ mở cửa trở lại đón khách du lịch vào tháng 5

Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Harry Theocharis nhấn mạnh: “Những người đã tiêm phòng, có kết quả xét nghiệm âm tính hoặc đã khỏi COVID-19 hay có kháng thể đều được chào đón ở Hy Lạp. Chúng tôi sẽ chào đón họ dù các nước có đạt được thỏa thuận về việc này hay không””.

Ông cho biết du khách sẽ phải chứng minh rằng họ đã được chủng ngừa Covid-19 hoặc xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính khi nhập cảnh vào Hy Lạp. Bộ trưởng Harry Theocharis cũng cho biết du khách sẽ không còn phải cách ly đồng thời bày tỏ kỳ vọng Hy Lạp sẽ bắt đầu đón du khách từ ngày 14 tháng 5.

Cũng theo bộ trưởng, những người làm việc trong ngành du lịch sẽ được ưu tiên tiêm ngừa Covid-19.

Chính phủ Hy Lạp cho biết nước này là thành viên đầu tiên của Liên minh châu Âu (EU) thông báo một ngày cụ thể bắt đầu đón khách du lịch.

Giới quan sát cho rằng du lịch là ngành công nghiệp chủ chốt của Hy Lạp nên nước này nỗ lực đi trước các quốc gia EU khác và thu hút nhiều khách du lịch hơn, nhằm vực dậy nền kinh tế sau đại dịch.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý rằng biến thể của virus corona vẫn đang lây lan ở các quốc gia EU và các biện pháp hạn chế nghiêm ngặt vẫn được duy trì ở các thành phố của Hy Lạp, bao gồm cả thủ đô Athens.

Nguồn: VTV, Travel + Leisure

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất.

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI