Luật sư Di trú hàng đầu Hy Lạp tham dự Hội thảo “ĐỊNH CƯ HY LẠP – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN EU”

Luật sư Di trú hàng đầu Hy Lạp tham dự Hội thảo

“ĐỊNH CƯ HY LẠP–CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN EU”

     Hội thảo “ ĐỊNH CƯ HY LẠP – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN EU” được diễn ra vào chiều ngày 29/12/2019 tại Sảnh Hội nghị, khách sạn JW Marriott Hotel, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

      Hội thảo rất vinh hạnh vì có sự hiện diện của Ngài KOUTSOUKALIS ALEXANDROS – Luật sư Di trú hàng đầu Hy Lạp đã đến tham gia và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về chính sách Đầu tư định cư Hy Lạp.

Ngài KOUTSOUKALIS ALEXANDROS – Luật sư Di trú hàng đầu Hy Lạp.

     Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS đã gắn bó với nghề luật sư từ năm 1999 ở thủ đô Athens, Hy Lạp. Hiện nay, ngài đang là luật sư của Tòa án tối cao Hy Lạp.

Từ năm 2001, Ngài đã thành lập văn phòng luật với đội ngũ luật sư đầy tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, chuyên thụ lý về luật di trú.

Văn phòng luật của Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS

       Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, văn phòng của Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS đã xử lý hơn 3000 hồ sơ về định cư và di trú. Hiện nay, văn phòng luật của Ngài Alexandros đang hợp tác cùng Văn phòng công chứng lâu đời nhất, uy tín nhất và lớn nhất Athens – “Dimitra Maniati Notary Office”. Đây cũng là yếu tố khiến việc thụ lý hồ sơ di trú được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.


     Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROSĐại diện Công ty TOPKIN chụp ảnh tại Văn phòng công chứng Dimitra Maniati Notary Office

     Đáng chú ý, năm 2012, văn phòng của Ngài Alexandros cùng hai văn phòng luật khác đã tiên phong đề xuất lên Cục di trú Hy Lạp những điều luật nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhà đầu tư.

      Chỉ sau 6 tháng, bộ luật số 4146/2013 về chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp (The Greek Golden Visa Program) đã được thông qua và có hiệu lực, đồng thời trở thành một trong những bộ luật về di trú có ưu thế nổi bật và cạnh tranh hơn (giá cả rẻ nhất, yêu cầu đơn giản nhất, thời gian nhanh nhất) so với các chương trình định cư châu Âu khác.

       Từ năm 2013, văn phòng luật của Ngài Alexandros đã thụ lý thành công hơn 250 hồ sơ di trú Hy Lạp và từ năm 2018 đã gia hạn thành công thẻ cư trú thời hạn 5 năm đầu tiên.

  Hình ảnh “Thẻ xanh Hy Lạp”

  Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS chia sẻ về ưu thế và quy trình thực hiện chương trình ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư

Luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS nhiệt tình tư vấn chương trình Định cư cho nhà đầu tư Việt

     Với những chia sẻ chi tiết, hữu ích và thiết thực của luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS, Hội thảo “ ĐỊNH CƯ HY LẠP – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ TRỞ THÀNH CƯ DÂN EU” đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng người tham gia.

      Hội thảo cũng là tiền đề, đồng thời cũng là cơ hội để các nhà đầu tư Việt tìm kiếm con đường ngắn nhất trở thành cư dân Châu Âu – là bước đệm hoàn hảo để trở thành cư dân toàn cầu.

   Sự am hiểu sâu rộng và bề dày kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực di trú của luật sư KOUTSOUKALIS ALEXANDROS, cùng mối quan hệ thân thiết, chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Hy Lạp, TOPKIN – GOLDALLY tự tin rằng, quy trình định cư Hy Lạp từ bước xin Visa Schengen đến hoàn tất thủ tục định cư của các nhà đầu tư Việt sẽ được thông qua một cách nhanh nhất.

Vậy còn chần chừ gì nữa?

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI