LƯỢNG PHÁT HÀNH THẺ XANH HY LẠP TĂNG “PHI MÔ BẤT CHẤP COVID-19

LƯỢNG PHÁT HÀNH THẺ XANH HY LẠP TĂNG “PHI MÔ BẤT CHẤP COVID-19

Năm 2020 vừa qua, lượng phát hành thẻ xanh Hy Lạp tăng phi mã 5.3% so với năm 2019, bất chấp cơn lốc Covid-19 đang phủ bóng đen lên nền kinh tế châu Âu.     

Tính đến 5/1/2021, Hy Lạp đã phê duyệt 8011 thẻ xanh. Số lượng thẻ xanh tăng phi mã 5.3% so với năm 2019 (7608 thẻ).

 

Tổng lượng thẻ xanh được phát hành cho nhà đầu tư và người phụ thuộc đã lên tới 23.785 thẻ. 

Có thể thấy, Covid-19 dẫn đến hạn chế về du lịch hay thông hành nhưng không thể làm thẻ xanh Hy Lạp “hạ nhiệt”, nhu cầu đầu tư định cư Hy Lạp vẫn tăng đều đặn. 2021 được dự đoán là năm của chương trình định cư Hy Lạp.   

 

HY LẠP – THỎI NAM CHÂM HÚT NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT 2021

1.  Giá bất động sản tăng ngoài sức tưởng tượng

Covid-19 không hề gây khó khăn, mà ngược lại trở thành “quân cờ” giúp nhà đầu tư “bẻ lái” dòng tiền sang BĐS Hy Lạp.

Theo số liệu của trang tin tức BĐS Spitogatos, giá BĐS tại các thành phố của Hy Lạp đã tăng ngoài sức tưởng tượng của nhà đầu tư.

Tiếp đà tăng trong quý II và quý III/2020, giá bán BĐS tại Hy Lạp trong quý IV/2020 đã tăng 2,7% so với cùng kỳ năm 2019. Gía bán văn phòng ở phía Nam Athens cũng ghi nhận mức giá tăng 6,3% so với năm 2019.

2.  Tương lai tươi sáng cho du lịch Hy Lạp 

Năm 2020, dù doanh thu từ du lịch của Hy Lạp giảm xuống còn 3,5 tỷ Euro, nhưng Hy Lạp vẫn được các website du lịch quốc tế nhiều lần bình chọn là địa điểm đáng đi nhất thế giới. Bộ Du lịch và Tổ chức Du lịch Quốc gia Hy Lạp cũng được bình chọn là cơ quan du lịch hàng đầu thế giới lần thứ 27 (Theo World Travel Awards – WTA). 

Nội dung điều 155 – 156 của dự luật mới Gần đây, Hy Lạp cũng lọt vào top 8 điểm du lịch tốt nhất thế giới năm 2021 do CNN bình chọn.

Theo báo cáo của “The Daily”, Hy Lạp dự kiến doanh thu du lịch vào năm 2021 đạt 8 tỷ Euro. Theo Báo cáo Triển vọng Kinh tế Thế giới do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế  (OECD) công bố gần đây, nền kinh tế Hy Lạp được dự đoán sẽ dần phục hồi từ năm 2021, và dự kiến tăng trưởng 6,6% vào năm 2022.

3.  Tiêm vaccine Covid-19 miễn phí cho người dân từ ngày 20/1/2021

Trong cuộc họp gần đây, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis cho biết, từ ngày 20/1, sẽ tiêm vắc xin miễn phí cho nhóm người cao tuổi từ 85 tuổi trở lên.

Thủ tướng nhấn mạnh mọi người dân đều phải đặt lịch hẹn tiêm chủng online để nhận thông báo điện tử xác nhận.

Hiện có hơn 5.000 công dân đang được tiêm chủng mỗi ngày. Thủ tướng chia sẻ, nếu trạng thái này được duy trì thì kế hoạch tiêm chủng sẽ được diễn ra thành công. 

Trong những năm gần đây, với sự phục hồi kinh tế liên tục và hàng loạt ưu đãi thuế, Hy Lạp đã thu hút nguồn vốn đầu tư khủng từ nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới như Microsoft, Amazon, Alibaba … Vô số nhà đầu tư quốc tế cũng săn đón “thỏi nam châm” này bởi chính sách ưu việt của chương trình định cư Hy Lạp. Khi mọi điều kiện đầu tư chưa bị siết chặt, bạn hãy nắm lấy “thời cơ vàng” này! 

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI