THẺ XANH HY LẠP – “TẤM VÉ VÀNG” HIỆN THỰC GIẤC MƠ CHÂU ÂU

THẺ XANH HY LẠP 

“TẤM VÉ VÀNG” HIỆN THỰC GIẤC MƠ CHÂU ÂU

        Từng soán ngôi vị số 1 thế giới của chương trình EB5 Mỹ về lượng thẻ xanh được phát hành, Golden Visa Hy Lạp ngày càng “nóng” và “hấp dẫn” hơn tuy nhiên còn khá lạ lẫm với một số nhà đầu tư. Hãy cùng TOPKIN khám phá về “TẤM VÉ VÀNG” hiện thực giấc mơ châu Âu này.

I. THẺ XANH HY LẠP LÀ GÌ?

      ”Thẻ xanh Hy Lạp hay thẻ thường trú nhân Hy Lạp có màu hồng, được Cơ quan di trú Hy Lạp cấp phép thường trú cho những người chưa phải là công dân Hy Lạp.”

   1. LOẠI THẺ

      Chương trình Golden Visa Hy Lạp thu hút các đương đơn chính hay nhà đầu tư không phải công dân EU đầu tư vào bất động sản Hy Lạp và hưởng quyền thường trú nhân cho cả gia đình 3 thế hệ (gồm vợ chồng, con cái, và song thân phụ mẫu). Trên thẻ thường trú nhân cũng ghi rõ loại thẻ để phân biệt.

Mẫu thẻ xanh Hy Lạp của thành viên trong gia đình nhà đầu tư (Thẻ Family Member)

Thẻ xanh Hy Lạp của nhà đầu tư (Thẻ Investor – Permanent Resident)

   2. THỜI GIAN XÉT CẤP THẺ

    Thông thường, chỉ trong vòng 2 – 3 tháng, Chính phủ Hy Lạp sẽ xét duyệt hồ sơ di trú và cấp thẻ thường trú cho nhà đầu tư và người phụ thuộc.

   3. THỜI HẠN VÀ GIA HẠN THẺ

    Thẻ thường trú nhân Hy Lạp có thời hạn 5 năm và có thể gia hạn vĩnh viễn với điều kiện duy trì BĐS từ 250.000 EUR trở lên. Trước khi thẻ thường trú nhân hết hạn 2 tháng, nhà đầu tư nên nộp đơn xin gia hạn.

   4. TÍNH PHÁP LÝ CỦA THẺ

     Phần ghi chú ở mặt sau của thẻ ghi rõ ký hiệu điều luật của Hy Lạp để đảm bảo thẻ thường trú hợp lệ. Thẻ thường trú nhân của nhà đầu tư tham gia Chương trình Golden Visa sẽ có ghi chú “Art.20B Law 4251/14 vì chính sách của chương trình này căn cứ theo điều 20 Bộ luật di trú số 4251/2014 của Hy Lạp.

      Vào tháng 7 năm 2015, dự luật (4251/2014) đã được cập nhật một lần nữa cho phép ba thế hệ nhập cư, bảy năm nhập tịch, thân phận con cái và các chính sách có lợi khác.

II. LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỞ HỮU “TẤM VÉ VÀNG” 

HIỆN THỰC GIẤC MƠ CHÂU ÂU?

      Điều kiện tham gia chương trình Golden Visa vô cùng đơn giản khiến ngày càng nhiều nhà đầu tư không hề do dự khi chọn Hy Lạp làm “miền đất hứa” của mình.

      Đương đơn chính chỉ cần đủ 18 tuổi, đầu tư BĐS có giá trị TỐI THIỂU 250.000 EUR hay KHÔNG yêu cầu CHỨNG MINH TÀI CHÍNH là những điều kiện dễ dàng và lý tưởng hơn nhiều chương trình đầu tư nhận quyền thường trú khác.

III.“QUYỀN LỰC” CỦA “TẤM VÉ VÀNG”

HIỆN THỰC GIẤC MƠ CHÂU ÂU

   1. MỘT NGƯỜI ĐẦU TƯ – BA THẾ HỆ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN

     “Golden Visa Hy Lạp” được đánh giá “hơn tầm” rõ rệt các chương trình định cư khác là do chính sách mua BĐS trị giá 250.000 EUR trở lên, cả gia đình nhà đầu tư gồm 3 thế hệ đều nhận được quyền thường trú nhân Hy Lạp.

   2. MIỄN THỊ THỰC 28 QUỐC GIA THUỘC KHỐI SCHENGEN

     Sở hữu thẻ xanh của Hy Lạp – cửa ngõ vào châu Âu, khu vực Schengen và khối Eurozone, nhà đầu tư cùng gia đình được miễn thị thực 28 quốc gia thuộc khối Schengen (Đức, Pháp, Hà Lan…) để đi du lịch, học tập, làm ăn hay sinh sống.

   3. HỌC TẬP CHỈ VỚI 0 ĐỒNG TẠI “XỨ SỞ THẦN THOẠI”

     Con cái của nhà đầu tư được miễn 100% học phí khi học ở trường công Hy Lạp, và được ưu tiên chọn trường top đầu trên toàn thế giới như University of Oxford, University of Cambridge…

   4. MIỄN PHÍ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CÔNG HY LẠP

     Với thẻ thường trú nhân Hy Lạp, gia đình nhà đầu tư luôn được hưởng chất lượng y tế xếp thứ 14 Thế giới, vượt qua cả Đức, Bỉ, Anh…, và sử dụng hoàn toàn miễn phí các dịch vụ y tế công tại đây.

   5. SỞ HỮU VĨNH VIỄN BĐS CÓ LỢI NHUẬN CHO THUÊ VÀ TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG CAO

      Chính phủ Hy Lạp cho phép nhà đầu tư sở hữu BĐS vĩnh viễn nhưng không yêu cầu cư trú tại đây. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã tận dụng “quyền lực” này để sinh sống tại Việt Nam và cho thuê lại BĐS để hưởng lợi nhuận cho thuê từ 3 – 5% mỗi năm.

       Giá BĐS Hy Lạp được dự đoán sẽ tăng từ 10 – 15% mỗi năm. BĐS Hy Lạp thực sự xứng đáng là “con gà đẻ trứng vàng” của nhà đầu tư Việt trong năm 2020.

       Không chỉ được sở hữu những “quyền lực tối cao” nói trên, nhà đầu tư còn được tận hưởng vô vàn những quyền lợi có 1 không 2 khác khi tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp. TOPKIN sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm “con gà đẻ trứng vàng năm 2020”!

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI