VÌ SAO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP CÓ SỨC HÚT LỚN VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT ?

VÌ SAO CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP CÓ SỨC HÚT LỚN VỚI NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT ?

Kể từ khi áp dụng chính sách đầu tư 250.000Euro vào bất động sản nhận quyền thường trú nhân Hy Lạp từ năm 2013, đến ngày 19 tháng 9 năm 2019, chính phủ Hy Lạp đã cấp tổng cộng 5.302 thẻ thường trú nhân cho đương đơn chính (các nhà đầu tư) và tổng số thẻ thường trú nhân được cấp tổng cộng 15.369 thẻ (bao gồm cả Đương đơn chính và người phụ thuộc).

Nguồn: Cục Bảo vệ Công dân Hy Lạp

Số lượng thẻ thường trú nhân được cấp cho đương đơn chính (giai đoạn từ năm 2014 đến nay)

Trong những năm gần đây, chính sách thường trú nhân Hy Lạp đã được các nhà đầu tư Việt Nam đón nhận và đầu tư rất nồng nhiệt. Với sự phục hồi ổn định của nền kinh tế Hy Lạp và sự bùng nổ của ngành ”công nghiệp không khói” du lịch và bất động sản, số lượng người nhập cư vào Hy Lạp dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao.

Điều gì khiến cho chính sách nhập cư của Hy Lạp rất hấp dẫn đối với người Việt?

Lý do cơ bản là chính sách mua bất động sản nhân thường trú nhân của Hy Lạp thực sự phù hợp với nhu cầu của người Việt:

1.Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng nhận được thân phận thường trú nhân:

Đại đa số nhà đầu tư Việt khi tham gia di trú đều có những lý do riêng tạo nên mong muốn có thêm một thân phận danh tính khác tại hải ngoại, và thường thì khả năng ngoại ngữ của họ khá bình thường, ưu điểm duy nhất của họ là tài chính dư dả, vì vậy cách thức mua nhà nhận được thường trú nhân gần như là cách duy nhất cho những nhà đầu tư.

Và tại các quốc gia đã đưa ra chính sách mua nhà để nhập cư này, Hy Lạp là nước có yêu cầu chi phí đầu tư thấp nhất, chỉ 250.000Euro cho một bất động sản, với các yêu cầu đơn giản nhất, không yêu cầu ngôn ngữ cũng như học vấn, và không yêu cầu chứng minh nguồn gốc tiền đầu tư, vì vậy chính sách này được giới nhà giàu Việt đánh giá rất cao.

Hơn thế nữa, thường trú nhân tại Hy Lạp mang đến cho các nhà đầu tư một thân phân tự do miễn thị thực đi lại tại bất kỳ quốc gia nào thuộc khối Schengen và các phúc lợi xã hội của một xã hội Châu Âu tân tiến.

2. Đầu tư bất động sản – phương án an toàn nhất từ xưa đến nay

Tự cổ chí kim, đối với người Việt, việc mua một ngôi nhà chính là phương án cất giữ tài sản tiền bạc an toàn nhất. Vì vậy cách thức mua nhà để nhập cư cực kì phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Sống ở một nơi khác, nếu không có nhà thật sự cảm thấy rất phiêu bạt, nhất là khi định cư tại một quốc gia khác, nếu không có một ngôi nhà, lại phải mất thêm tiền thuê một căn nhà để ở, với tâm lý của người Việt Nam, họ sẽ cảm thấy thật sự bất an.

Có một ngôi nhà tại nước ngoài đồng nghĩa với việc có một tài sản an toàn và có giá trị lâu bền nhất. Đầu tư bất động sản nhận thường trú nhân Hy Lạp, bạn vừa mua được một căn nhà để ở, vừa mang một thân phận mới được đi lại tự do giữa các quốc gia Schengen.

3. Một người mua nhà, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân EU

Mục đích của việc đầu tư thường trú nhân Hy Lạp của nhiều người không chỉ đơn giản là để chính họ có được thẻ thường trú nhân EU, mà là hy vọng rằng cả gia đình có thể cùng nhau nhập cư sinh sống tại nước ngoài.

Ở các quốc gia nhập cư truyền thống như Mỹ, Úc, Canada…, không chỉ khó có được thẻ xanh cho bản thân nhà đầu tư chỉ trong một bước, mà còn rất nhiều dự án và chính sách không cho phép một người đầu tư có được thường trú nhân cho cả gia đình.

Chính sách thường trú nhân Hy Lạp dễ dàng một bước nhận thẻ xanh sau khi mua bất động sản thành công và hồ sơ di trú được phê duyệt, một gia đình gồm ba thế hệ vợ chồng con cái và song thân phụ mẫu đều cùng nhận thẻ thường trú, không có hạn chế hay giám sát nhập cư, không yêu cầu bắt buộc phải sinh sống tại Hy Lạp, nhà đầu tư và gia đình tự do đi lại và lựa chọn nơi mình muốn sinh sống.

Số lượng thẻ thường trú nhân được cấp cho đương đơn chính và người phụ thuộc (giai đoạn từ năm 2014 đến nay).

Nguồn: Cục Bảo vệ Công dân Hy Lạp

4. Giáo dục quốc tế – mang đến cho con cái nhà đầu tư một tương lai hoàn hảo:

Đối với những bậc cha mẹ người Việt, việc giáo dục của con cái chắc chắn là trung tâm của cả gia đình và là vấn đề quan trọng nhất. Để đạt được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã không ngần ngại chi trả các khoản chi phí cao, đầu tư cho con cái mình có được môi trường giáo dục tốt nhất. Họ sẵn sàng mua các căn hộ cao cấp tại các khu tập trung các trường giáo dục quốc tế để con cái thuận tiện đến trường, và thậm chí gửi con đến các trường qúy tộc, với các khoản chi phí đắt đỏ, nơi chuyên dành cho con cái của các đại gia theo học.

Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn nhập cư vào Hy Lạp để con cái được hưởng nền giáo dục ưu việt của Châu Âu, nhất là các trường quốc tế nổi tiếng tại đây. Học phí tại các trường quốc tế này chỉ bằng 2/3 chi phí bỏ ra so với các trường quốc tế tại Việt Nam, với chất lượng tiêu chuẩn Anh, Mỹ Úc…

5. Giá nhà ở Hy Lạp đang tăng

Với sự phát triển và hồi phục nhanh chóng của nền kinh tế Hy Lạp và sự ra đời của chính sách mua nhà để nhập cư, vô số người nước ngoài quan tâm về những lợi thế khác nhau của việc mua nhà nhập cư, và nhu cầu bán nhà đã tăng trở lại.

Thị trường bất động sản Hy Lạp nóng lên, dẫn đến sự hồi phục và gia tăng giá cả bất động sản đã khiến một số lượng lớn người giàu hạ cánh xuống Hy Lạp đầu tư. Các chuyên gia phân tích tài chính nước ngoài dự đoán rằng, khi nền kinh tế Hy Lạp tiếp tục tăng trưởng, giá nhà đất địa phương sẽ tăng vọt!

Trong con mắt các chuyên gia đầu tư bất động sản thời điểm hiện tại được đánh giá là thời điểm ”vàng” đầu tư bất động sản tại Hy Lạp.

Nguồn: Ngân hàng Hy Lạp

Sau khi phân tích một vài khía cạnh trên, rõ ràng chương trình thường trú nhân Hy Lạp có những lợi thế rất lớn, và không khó hiểu tại sao chính sách này lại hấp dẫn đối với người nhà đầu tư Việt.

Những nhà đầu tư Việt sau khi nắm rõ ưu thế của chương trình định cư Hy Lạp, sẽ nhanh chóng đầu tư vào đất nước này, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp tại địa phương, và thu hoạch những lợi nhuận đầu tư mới!

Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI