BẬT MÍ QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ “GOLDEN VISA HY LẠP”

BẬT MÍ QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ

“GOLDEN VISA HY LẠP”

       “Golden Visa Hy Lạp” đang là chương trình đầu tư mua bất động sản hưởng quyền thường trú nhân hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Việt vẫn chưa nắm rõ và có những cái nhìn khác nhau về chính sách định cư của chương trình này. Hãy cùng TOPKIN xem qua một số quan niệm sai lầm này và sự thật đằng sau chúng.

No.1: DU HỌC TRƯỚC ĐỊNH CƯ SAU

         Một vài phụ huynh cho rằng con có thể định cư sau khi tốt nghiệp hoặc khi con lớn sẽ tự quyết định việc định cư của mình. Tuy nhiên, chính sách cho du học sinh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp ngày càng khó khăn hơn. Hơn nữa, chính sách định cư cũng có thể thay đổi khi con bạn lớn.

         Du học trước định cư sau chỉ làm gánh nặng chi phí du học tăng thêm. Nhận thân phận thường trú nhân Hy Lạp trước, không chỉ cho con cơ hội hưởng nền giáo dục và phúc lợi hàng đầu Thế giới với mức học phí 0 đồng mà còn nâng cao tỷ lệ đậu trường danh giá tại Anh, Mỹ, châu Âu.

No.2: CHỨNG MINH TÀI CHÍNH “KHỦNG” LÀ CÓ THỂ ĐỊNH CƯ

         Không ít nhà đầu tư nghĩ rằng “Golden Visa Hy Lạp” cũng giống các chương trình định cư Mỹ hay châu Âu khác, đều cần chứng minh năng lực tài chính “khủng”. Tuy nhiên, “đặc quyền” dành cho nhà đầu tư tham gia Chương trình định cư Hy Lạp là chỉ cần mua bất động sản có giá trị từ 250.000 EUR trở lên và hoàn toàn không cần chứng minh tài chính.

Chi phí đầu tư thấp nhất hiện nay

No.3: PHẢI CƯ TRÚ TẠI HY LẠP

        “Định cư Hy Lạp chính là cư trú, sinh sống tại Hy Lạp.” Thực tế, Luật Di trú Hy Lạp quy định rõ không yêu cầu giám sát nhập cư và không yêu cầu thời gian cư trú đối với gia đình nhà đầu tư khi tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp. Sau khi nhận được quyền thường trú, gia đình nhà đầu tư có thể tự do đi lại bất cứ quốc gia nào thuộc khối Schengen, thậm chí vẫn có thể sinh sống và làm việc tại Việt Nam mà không cần lưu trú tại Hy Lạp.

No.4: KHÔNG THỂ PHÂN BIỆT VISA SCHENGEN, THẺ THƯỜNG TRÚ VÀ HỘ CHIẾU HY LẠP

          Nhiều nhà đầu tư lầm tưởng tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp sẽ nhận được Visa Hy Lạp, đồng thời không thể phân biệt Visa Schengen, thẻ thường trú hay hộ chiếu Hy Lạp. Vậy sự khác biệt nằm ở đâu?

  • Sở hữu visa Schengen, bạn có thể tự do thông hành và lưu trú ở Hy Lạp và các nước trong khối Schengen trong một khoảng thời gian nhất định. Visa du lịch bị giới hạn thời gian, visa du học và visa lao động là visa lưu trú dài hạn.

  • Sở hữu Thẻ thường trú Hy Lạp, bạn có quyền thường trú và hưởng hầu hết các quyền lợi như công dân bản địa tại Hy Lạp mà quốc tịch không thay đổi.

  • Sở hữu “Hộ chiếu Hy Lạp” đồng nghĩa với việc nhập tịch Hy Lạp, trở thành công dân Hy Lạp và sở hữu hộ chiếu Hy Lạp, hưởng mọi quyền lợi như công dân Hy Lạp, bao gồm quyền bầu cử và được bầu cử. Do Hy Lạp là quốc gia chấp nhận 2 quốc tịch nên Đương đơn chính và người phụ thuộc được đồng thời sở hữu quốc tịch Hy Lạp và quốc tịch Việt Nam.

         Tham gia chương trình Golden Visa Hy Lạp, nhà đầu tư sẽ nhận được thẻ thường trú nhân thời hạn 5 năm cho cả gia đình 3 thế hệ (gồm vợ chồng, con cái, và song thân phụ mẫu). Sau khi cư trú hợp pháp hoặc học tập tại Hy Lạp trong một thời gian nhất định, bạn có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp.

          Đầu năm 2020 – năm của tài lộc và thành công, nhiều khách hàng của TOPKIN tiếp tục nhận được Blue Paper (Giấy xanh) – Giấy thông hành Hy Lạp có thời hạn một năm.

         Ngày 25-2-2020, gia đình nhà đầu tư H đã nhận được “tấm vé đáng mong chờ” này ngay sau khi mua bất động sản và nộp hồ sơ Di trú lên Cục Di trú Hy Lạp

         Gia đình anh H có thể tự do nhập cảnh vào Hy Lạp với “tấm vé” Blue Paper này trong khi đợi Cục Di trú xét duyệt hồ sơ và cấp thẻ thường trú Hy Lạp.

         Chỉ sau gia đình anh H vài ngày, ngày 3-3-2020, gia đình anh T cũng nhận được Giấy xanh Hy Lạp.  

         Cả gia đình anh T đã có rất nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyến khảo sát bất động sản tại Hy Lạp vừa qua.

         Việc còn lại chỉ là chờ Cục Di trú cấp Thẻ xanh cho cả gia đình

        Gia đình anh H và gia đình anh T đã có trải nghiệm chân thực, nắm rõ những sự thật về chương trình Golden Visa Hy Lạp và đều rất hài lòng. Con cái du học với học phí 0 đồng, không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu thời gian cư trú, và nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình là những sự thật hấp dẫn mà không nhà đầu tư nào có thể bỏ qua. Và bạn, chắc chắn cũng không thể bỏ qua. Đừng chần chừ thêm nữa!

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI