COVID-19 HẠ NHIỆT, HY LẠP THẬN TRỌNG NỚI LỎNG GIÃN CÁCH XÃ HỘI

COVID-19 HẠ NHIỆT, HY LẠP THẬN TRỌNG NỚI LỎNG GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Sau 6 tuần nhanh chóng triển khai các biện pháp hạn chế hay phòng chống nghiêm ngặt và giãn cách xã hội kịp thời, Hy Lạp đã gây tiếng vang khắp châu Âu khi kiểm soát tốt dịch bệnh. Trước tình hình Covid-19 hạ nhiệt, “xứ sở thần thoại” đã thận trọng nới lỏng giãn cách xã hội từ ngày 4/5.

https://www.youtube.com/watch?v=Np8ALbnzzQE&feature=youtu.be

Kế hoạch gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội tại Hy Lạp

Hy Lạp thận trọng nới lỏng giãn cách xã hội

Kế hoạch nới lỏng được thực hiện để hoạt động cộng đồng và kinh tế xã hội trở lại bình thường, cụ thể được chia nhỏ theo 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1 (Từ ngày 4/5):

Từ ngày 4/5, cả nước triển khai nới lỏng giãn cách xã hội. Người dân được phép đi lại trong tỉnh mà không cần khai báo. Một số cơ sở kinh doanh bán lẻ và dịch vụ được hoạt động trở lại nhưng vẫn cần áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn phòng chống dịch

Giai đoạn 2 (Từ ngày 11/5):

Về giáo dục, học sinh lớp 12 đi học trở lại. Trường học cần giảm số học sinh trong phòng học; thực hiện khử trùng, vệ sinh lớp học 2 lần/ ngày; kết hợp học trực tuyến, thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho học sinh.

Về hoạt động kinh tế xã hội, cơ sở kinh doanh các lĩnh vực khác (trừ trung tâm thương mại), doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, trường học lái xe được hoạt động trở lại (vẫn tuân thủ các quy định như giai đoạn 1).

Về hoạt động cộng đồng, từ ngày 17/5, các nhà thờ và cơ sở dịch vụ tôn giáo được mở cửa trở lại nhưng cần giữ khoảng cách tối thiểu.

Giai đoạn 3 (Từ ngày 18/5):

Về trường học, thời gian kết thúc năm học của khối THCS và THPT được lùi đến 12/6, kỳ khai giảng của năm học tiếp theo sẽ bắt đầu vào 1/9 thay vì 11/9 như mọi năm. 

Giai đoạn 4 (Từ ngày 1/6):

Kế hoạch chi tiết về nới lỏng giãn cách xã hội vào tháng 6 sẽ được chính phủ Hy Lạp công bố sau ngày 18/5. Tuy nhiên, dự kiến mùa hè năm nay sẽ hủy bỏ các cuộc tụ họp và sự kiện quy mô lớn, như lễ hội, buổi hòa nhạc hoặc sự kiện thể thao.

Bắt nhịp ngay ngày đầu nới lỏng cách ly xã hội

Trong ngày đầu trở lại nhịp sống bình thường, đường xá đông đúc hơn, một số hàng quán mở cửa phục vụ khách, ánh mặt trời dường như cũng sáng hơn, người dân tràn đầy năng lượng hân hoan trở lại làm việc nhưng không quên đeo khẩu trang cũng như duy trì khoảng cách xã hội phù hợp với người khác. 

Tuy bắt đầu chuyển từ chính sách “stay home” sang chiến dịch “stay safe”, nhưng Chính phủ vẫn cảnh báo người dân phải thận trọng vì đại dịch vẫn chưa kết thúc. Thủ tướng Kyriakos Mitsotakis nhấn mạnh, cả nước “nới lỏng nhưng không có nghĩa lơ là”. Ông hi vọng “cơn sóng thần” Covid-19 sớm đi qua để đón làn sóng khôi phục kinh tế mạnh mẽ trở lại và chào đón những nhà đầu tư Golden Visa tiềm năng.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI