HY LẠP – “TẤM GƯƠNG SÁNG” CỦA CHÂU ÂU TRƯỚC “LIỀU THUỐC THỬ” COVID-19

HY LẠP – “TẤM GƯƠNG SÁNG” CỦA CHÂU ÂU TRƯỚC “LIỀU THUỐC THỬ” COVID-19

Nằm gần những tâm dịch COVID-19 như Tây Ban Nha, Ý hay Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 100,000 ca nhiễm, nhưng đất nước có dân số già thứ 2 châu Âu lại trở thành “tấm gương sáng” của châu Âu trước “liều thuốc thử” COVID-19 khi chỉ ghi nhận 134 ca tử vong trong số 2.517 ca nhiễm (tính đến khoảng 12h30 ngày 27/4).

Trước khi dịch xuất hiện, Hy Lạp đã sớm đưa ra các chính sách để “vượt khó”, bao gồm: chính sách viện trợ tài chính, kiểm soát xuất nhập cảnh và giao thông, huy động toàn bộ nguồn lực y tế, … Sau khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên vào cuối tháng 2, Chính phủ đã hủy bỏ nhiều sự kiện quy mô lớn và ngay sau đó là phản ứng nhanh chóng bằng việc áp dụng hàng loạt chính sách hỗ trợ và biện pháp ngăn chặn dịch trên nhiều phương diện.

1. VIỆN TRỢ TÀI CHÍNH

Hy Lạp sẵn sàng “bơm” 10 tỷ EURO để “cứu cánh” nền kinh tế. Ngoài gói hỗ trợ tài chính 3,8 tỷ EURO được công bố trước đó, Chính phủ sẽ giải ngân thêm 3,2 tỷ EURO, đồng thời chi thêm 3 tỷ EURO từ các quỹ cấu trúc của EU để hỗ trợ Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp, các doanh nghiệp… 

https://www.youtube.com/watch?v=MTOamJ5Rwqs

Chính sách viện trợ tài chính gần 10 tỷ Euro của Chính phủ Hy Lạp

Các doanh nghiệp và người lao động chịu ảnh hưởng bởi dịch hay doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đều không “bị bỏ rơi” khi được giảm thuế hay trợ cấp thất nghiệp.

Không dừng lại ở đó, Hy Lạp còn phát tiền thưởng Lễ Phục sinh cho người lao động trên toàn quốc và phát thêm trợ cấp cho đội ngũ y bác sĩ làm công tác phòng chống dịch. Đồng thời, yêu cầu ngân hàng “gỡ vướng” cho doanh nghiệp và các hộ gia đình về lãi suất cho vay. 

Đáng chú ý, Thủ tướng Hy Lạp cùng các quan chức Chính phủ khác đều quyên góp một nửa tiền lương trong tháng 4 và tháng 5 cho Quỹ đặc biệt phòng chống dịch COVID-19.

2. HẠN CHẾ XUẤT NHẬP CẢNH VÀ DI CHUYỂN

Ngoài những lệnh cấm trên, trong dịp Lễ phục sinh – một sự kiện vô cùng quan trọng đối với người dân Hy Lạp, các nhà chức trách đã giám sát các nhà thờ, tuần tra trên đường phố và triển khai máy bay không người lái để giám sát thực thi các lệnh hạn chế đi lại nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

3. HUY ĐỘNG NGUỒN LỰC Y TẾ

Dù năm 2019 đã cắt giảm ngân sách cho hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng, nhưng trong thời gian “vượt khó” này, Hy Lạp đã huy động mọi nguồn lực y tế để đạt được thành quả như hiện tại.

4. ĐẢM BẢO AN SINH XÃ HỘI

Chính phủ áp dụng mọi biện pháp để đảm bảo an sinh xã hội cho người dân

Những người có hành vi chống người thi hành công vụ sẽ bị phạt thêm 5000 EURO. Ngoài biện pháp phòng ngừa dịch, Hy Lạp còn tiến hành chỉ đạo học trực tuyến, phát sóng truyền hình hàng ngày vào lúc 18h về tình hình dịch bệnh, lập trang web điện tử của Chính phủ gov.gr, trang web từ thiện kỹ thuật số Digitalsolidarity.gov, dự án “Help at home” để hỗ trợ người già, các dự án từ thiện…

https://www.youtube.com/watch?v=7t5OP8zlAS8&feature=emb_logo

Các chuyên gia nói rằng độ nhanh nhạy của Nhà nước, việc thực thi nghiêm ngặt các biện pháp trên cộng với cách người dân phối hợp và tuân thủ chúng chính là chìa khóa để Hy Lạp san phẳng được đường cong trên bản đồ số ca nhiễm bệnh và “vượt khó” thành công trước “liều thuốc thử” COVID-19 này.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI