HY LẠP CÔNG BỐ KẾ HOẠCH PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ SAU COVID

HY LẠP CÔNG BỐ KẾ HOẠCH PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ SAU COVID

Mới đây, Thủ tướng Hy Lạp Mitsotakis đã công bố Kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế quốc gia Hy Lạp về đầu tư và cải cách. Hy Lạp kỳ vọng tạo ra hơn 200.000 cơ hội việc làm cho người dân và nâng mức GDP thêm 7 điểm phần trăm trong vòng 6 năm tới. 

 

Thủ tướng Mitsotakis cho biết “Kế hoạch phục hồi và phát triển kinh tế quốc gia” (The National Recovery and Resilience Plan) sẽ gồm 170 dự án với tổng trị giá 57 tỷ Euro và sẽ nhắm đến 4 trụ cột kinh tế chính: “Chuyển đổi số quốc gia và kinh tế, phát triển nền kinh tế xanh, tăng số lượng công ăn việc làm và gắn kết xã hội, tăng trưởng nhanh các hoạt động sản xuất”.  

Thủ tướng cũng nhấn mạnh rằng kế hoạch phục hồi và phát triển quốc gia này hoàn toàn do Hy Lạp đề ra, vì vậy chính phủ Hy Lạp có “toàn quyền sở hữu” đối với kế hoạch lần này. Sau khi được Quốc hội Hy Lạp thông qua, kế hoạch này dự kiến sẽ được đệ trình lên Ủy ban châu Âu vào giữa tháng 4. 

Theo quy định của Liên minh Châu Âu (EU), trước khi phân bổ Quỹ phục hồi kinh tế, điều kiện tiên quyết là các quốc gia thành viên phải tự đưa ra kế hoạch phục hồi kinh tế và chương trình nghị sự cải cách và đầu tư giai đoạn 2021-2023. Bản kế hoạch và chương trình trên phải được EU phê duyệt. 

Các chuyên gia nhận định, điều kiện sử dụng vốn của Quỹ Phục hồi kinh tế Liên minh Châu Âu rộng mở và linh hoạt hơn nhiều so với điều kiện của Bản ghi nhớ cứu trợ mà Hy Lạp đã ký kết trước đó.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN- chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : support@goldally.gr

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm