KINH TẾ HY LẠP ĐANG KHÔI PHỤC THẦN TỐC – “ ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT NHẤT”- THỦ TƯỚNG HY LẠP CHIA SẺ

KINH TẾ HY LẠP ĐANG KHÔI PHỤC THẦN TỐC 

“ ĐÂY LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT NHẤT”- THỦ TƯỚNG HY LẠP CHIA SẺ

Thủ tướng Hy Lạp – ông Mitsotakis tại Hội chợ triển lãm nhập khẩu quốc tế Trung Quốc lần thứ 2 tại Thượng Hải ngày 4 tháng 11 cho biết, chính phủ Hy Lạp sẽ nắm bắt cơ hội tăng cường hợp tác song phương với Trung Quốc trong giai đoạn phục hồi kinh tế mạnh mẽ này và mong chờ tiến tới một chương mới trong mối quan hệ hợp tác hai nước Trung Quốc – Hy Lạp. Đồng thời ông nhấn mạnh rằng “Hiện tại là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Hy Lạp.”

THỜI CƠ ĐẦU TƯ “VÀNG”

      Trong bài phát biểu quan trọng cùng ngày tại Diễn đàn kinh doanh “Kỷ nguyên mới trong quan hệ hợp tác Trung Quốc – Hy Lạp”, Ông  Mitsotakis đã nói rằng, chính phủ Hy Lạp cam kết thúc đẩy các biện pháp cải cách như cắt giảm thuế, thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài và tạo môi trường kinh doanh thân thiện, hỗ trợ trao đổi trong các lĩnh vực khác nhau giữa mỗi quan hệ hai nước Hy Lạp và Trung Quốc.

Mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước thúc đẩy tăng trưởng hợp tác kinh tế

      Thủ tướng Hy Lạp cho rằng, đất nước Hy Lạp đang trong thời kỳ phục hồi kinh tế và hoàn toàn tự tin để tiến tới một chương mới trong mối quan hệ giữa Hy Lạp và Trung Quốc. Ông khẳng định, đầu tư hiện tại của Trung Quốc vào Hy Lạp chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, năng lượng và bất động sản. Ví dụ: COSCO Shipping Group đã thể hiện sự can đảm và hiểu biết sâu sắc về đầu tư vào xây dựng cảng Piraeus. Thủ tướng cũng nhấn mạnh, nền kinh tế Hy Lạp đang phục hồi mạnh mẽ và mong muốn tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác với Trung Quốc trong các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp, hậu cần, chăm sóc y tế, năng lượng tái tạo, nghiên cứu khoa học và đổi mới công nghệ, thúc đẩy hợp tác hai bên cùng có lợi trong phương diện đầu tư và thương mại.

       Ông Mitsotakis cũng kêu gọi các doanh nhân Trung Quốc tin tưởng ở Hy Lạp và nhấn mạnh rằng “Hiện tại là cơ hội đầu tư tốt nhất. Thông tin của thị trường đối với chúng tôi đã tạo ra một phản ứng vô cùng tích cực, chúng tôi đã bật đèn xanh cho các dự án đầu tư lớn, chẳng hạn như sân bay Athens cũ“.

THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NGÀNH XÂY DỰNG

        Tại Diễn đàn kinh doanh ” Kỷ nguyên mới trong quan hệ hợp tác Trung Quốc – Hy Lạp “, Ông Mitsotakis nhấn mạnh: Đầu tư vào Hy Lạp, “Bây giờ là thời điểm tốt nhất”. Giá bất động sản Hy Lạp dự kiến ​​sẽ tăng hơn 10% mỗi năm, du lịch đang bùng nổ và tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp nhất trong những năm gần đây.

        Tham gia sự kiện ngày 23 tháng 10 ông cũng cho rằng, thị trường bất động sản Hy Lạp đang phục hồi và chính phủ Hy Lạp cần có những biện pháp táo bạo hơn để thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ ngành xây dựng.

Giá bất động sản tăng nhanh nhất tại thủ đô Athens

        Theo số liệu do Ngân hàng Trung ương Hy Lạp công bố, giá nhà ở Hy Lạp đã tăng 6,3% trong nửa đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng 7,7% trong quý II, mức tăng mạnh nhất trong 12 năm. Nhiệm kỳ mới của Chính phủ Hy Lạp đã khá hiệu quả trong việc hoạch định và thực thi chính sách. Kể từ khi thủ tướng mới nhậm chức, nhiều chính sách có lợi cho người dân đã lần lượt xuất hiện. Đồng thời, trong lĩnh vực xúc tiến đầu tư, chính phủ cũng đã đưa ra các chính sách thuận lợi liên quan.

CÁC CON SỐ VỀ DI TRÚ KHÔNG NGỪNG CẬP NHẬT

         Kể từ khi bắt đầu chính sách vào năm 2013, tổng số Đương đơn chính và người phụ thuộc đã tăng từ 12.666 ở thời điểm ba tháng trước lên  đến 15.369  ở thời điểm hiện tại (khoảng hai phần ba trong số đó là người phụ thuộc).

Biểu đồ thể hiện tỷ lệ Đương đơn chính xin cấp visa Hy Lạp ở các nước

      Hy Lạp đã thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư Trung Quốc. Theo số liệu thống kê mới nhất của Hy Lạp “Golden Visa”, tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2019 đã có 5.302 thẻ xanh được cấp cho Đương đơn chính thì Trung Quốc chiếm hơn 65% thị thực tương ứng là 3.464.Từ những dữ liệu trên, không khó để nhận thấy rằng với sự phục hồi thần tốc của nền kinh tế Hy Lạp và sự bùng nổ của ngành du lịch và bất động sản, chương trình thị thực vàng Hy Lạp rất hấp dẫn và nhận được sự hưởng ứng của các nhà đầu tư Trung Quốc hiện nay.

XU THẾ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HY LẠP NĂM 2020

       Mục tiêu năm 2020 của Hy Lạp là tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Khi đất nước phục hồi sau cuộc khủng hoảng nợ kéo dài một thập kỷ, đầu tư và cắt giảm thuế cao hơn sẽ giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong năm tới. 

      Theo Thông tấn xã YaTong, báo cáo đánh giá dự báo kinh tế vĩ mô do Ủy ban Tài chính Hy Lạp soạn thảo và công bố cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hy Lạp Hy Lạp sẽ đạt 2,0% trong năm 2019, trong khi tốc độ tăng trưởng kinh tế của Hy Lạp Hy Lạp sẽ mạnh hơn vào năm 2020, dự kiến ​​sẽ đạt 2,8%.Ngoài ra, Ủy ban Tài chính Hy Lạp tin rằng tốc độ tăng trưởng của tiêu dùng và đầu tư tư nhân sẽ quyết định tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế Hy Lạp vào năm 2020. Trong ngân sách Hy Lạp năm 2020, dự kiến ​​đầu tư vào Hy Lạp sẽ tăng 13,4% trong năm tới, tiêu dùng tư nhân sẽ tăng 1,8% và việc giảm thuế cũng sẽ kích thích tiêu dùng (gói giảm thuế của chính phủ Hy Lạp, miễn thuế nhà mới 24 % VAT). Ngoài ra, tỷ lệ việc làm của Hy Lạp sẽ tiếp tục tăng.

Như ông Mitsotakis đã nói, Đầu tư vào Hy Lạp, “Bây giờ là thời điểm tốt nhất!”

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI