Việt Nam gần nhóm 10 quốc gia có hộ chiếu ''yếu'' nhất, người Việt lựa chọn giải pháp nào giải quyết vấn đề này?

Việt Nam gần nhóm 10 quốc gia có hộ chiếu ”yếu” nhất, người Việt lựa chọn giải pháp nào giải quyết vấn đ này?

Thứ hạng năm nay của hộ chiếu Việt Nam bị tụt 15 bậc, tiến gần hơn về nhóm 10 quốc gia bị xếp vào loại “hộ chiếu yếu nhất”. Rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn con đường đầu tư sử dụng thêm một thân phận tại hải ngoại để gia tăng quyền lực hộ chiếu, chương trình được đánh giá mang lại hiệu quả tốt nhất là chương trình thường trú nhân Hy Lạp.

Quyn lực hộ chiếu Việt Nam trong bảng xếp hạng thế giới

      Bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu xây dựng dựa trên cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), với tiêu chuẩn về số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân mỗi nước có thể dùng hộ chiếu đi vào mà không cần xin visa trước.

      Theo đó, hộ chiếu của Việt Nam đứng hàng thứ 90 trong số 107 cuốn hộ chiếu được xếp hạng.

      Tính trong khu vực, quyền lực hộ chiếu Việt Nam xếp sau cả Campuchia (hạng 88, được miễn thị thực tới 53 nước) và hơn Lào (hạng 92, 49 nước). So với năm ngoái, thứ hạng năm nay của hộ chiếu Việt Nam bị tụt 15 bậc, tiến gần hơn về nhóm 10 quốc gia bị xếp vào loại “hộ chiếu yếu nhất”, bao gồm Triều Tiên, Somalia, Syria, Iraq, Afghanistan…

     Trong danh sách các nước miễn thị thực cho Việt Nam, chỉ có một vài nước nổi bật được nhiều người ưa thích như Thái Lan, Singapore hay đảo Jeju của Hàn Quốc.

Đầu tư thân phận mới – Gia tăng quyền lực – Hưởng thêm đặc quyền

      Hiện nay, các nhà đầu tư Việt Nam có khuynh hướng nhìn nhận nghiêm túc cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh sang châu Âu. Họ đặc biệt quan tâm con đường đầu tư thẻ xanh (hay còn gọi là thẻ thường trú nhân) của các quốc gia Châu Âu, nổi bật là Cộng Hòa Hy Lạp.

      Để giải quyết cho vấn đề nâng cao quyền lực của hộ chiếu Việt Nam cũng như thân phận của bản thân tại hải ngoại, rất nhiều nhà đầu tư Việt đã sử dụng giải pháp đầu tư thêm thẻ xanh Hy Lạp.

Thẻ xanh Hy Lạp với mức đầu tư được đánh giá là thấp nhất vào thời điểm hiện tại, chỉ 250.000Euro cho một bất động sản, không yêu cầu chứng minh tài chính, trình độ học vấn, tình trạng sức khỏe cũng như thời gian cư trú.

Thẻ xanh Hy Lạp – Miễn thị thực Schengen – Mở cửa Châu Âu – Bước ra thế giới

      Sau khi có được thẻ xanh Hy Lạp, nhà đầu tư được hưởng đặc quyền miễn thị thực tại 28 quốc gia thuộc khối Schengen nổi bật với nhiều cường quốc phát triển như Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Na Uy, Cộng hòa Séc…, và rất nhiều quốc gia khác.

      Con số quốc gia được miễn thị thực khi nhà đầu tư thẻ xanh Hy Lạp cùng với hộ chiếu Việt Nam lên đến 93 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy giá trị và quyền lực của thẻ xanh Hy Lạp cũng vì thế mà trở nên quan trọng hơn trong mắt nhà đầu tư Việt cũng như rất nhiều nhà đầu tư Châu Á. 

Thẻ xanh Hy Lạp – Miễn thị thực 28 nước Schengen- Thuận tiện thông hành Châu Âu

       Không chỉ vậy, nhà đầu tư dễ dàng xách vali lên và đi du lịch mà không cần suy nghĩ về vấn đề thủ tục xin cấp phép visa đối với các quốc gia nổi tiếng về tài nguyên du lịch như Hy Lạp với hòn đảo Santorini – viên ngọc quý của Địa Trung Hải, Thổ Nhĩ Kì với Cung điện Topkapi và Thành cổ Troy, Cộng hòa Maldives với những khu nghỉ dưỡng trên các đảo san hô, hay cộng hòa Ý với tháp nghiêng Pisa nổi tiếng… bởi những quốc gia này đều nằm trong danh sách miễn thị thực của thẻ xanh Hy Lạp.

      Con số quốc gia được miễn thị thực khi nhà đầu tư thẻ xanh Hy Lạp cùng với hộ chiếu Việt Nam lên đến 93 quốc gia và vùng lãnh thổ. Vì vậy giá trị và quyền lực của thẻ xanh Hy Lạp cũng vì thế mà trở nên quan trọng hơn trong mắt nhà đầu tư Việt cũng như rất nhiều nhà đầu tư Châu Á. 

Danh sách các quốc gia miễn thị thực cho thẻ xanh Hy Lạp thu hút nhiu sự quan tâm của nhà đầu tư Việt

       – Khối 28 nước Schengen :


         – Ngoài ra còn có các quốc gia và vùng lãnh thổ khác như Indonesia, Maldives, Brunei, Ấn Độ, Sri Lanka, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), Đài Loan, Myanmar, Singapore, Thái Lan, Nepal, Đông Timor, Malaysia, Liên bang Micronesia, Vanuatu, Quần đảo Bắc Mariana, Đảo Pitcairn, Cuba, Panama, Dominica, Costa Rica, Ecuador, Quần đảo Turks và Caicos, Nam Georgia và quần đảo Nam Sandwich, Mauritius, Seychelles.

Thẻ xanh Hy Lạp trong tay, hiện thực hóa giấc mơ bước ra ngm nhìn thế giới

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI