Tại sao bất động sản của Hy Lạp rất sôi động trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu?

Tại sao bất động sản của Hy Lạp rất sôi động trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu?

Kể từ khi kết thúc cuộc tổng tuyển cử Hy Lạp vào tháng 7 năm nay, toàn bộ đất nước đã trở lại bình thường. Sau khi chính phủ mới nhậm chức, có thông báo rằng họ sẽ khởi động lại các khoản đầu tư trì trệ, điều này sẽ mang lại tác động thúc đẩy cần thiết cho nền kinh tế Hy Lạp. Thủ tướng Hy Lạp mới được bầu làm Thủ tướng K.Mitsotakis cho biết chính phủ của ông sẽ tăng tốc độ tăng trưởng GDP của Hy Lạp lên 4% vào năm 2020.

Lãnh đạo đảng Dân chủ Mới của Hy Lạp K.Mitsotakis đã tuyên thệ nhậm chức Thủ tướng hôm 8-7

Theo Ủy ban châu Âu (EC), nền kinh tế Hy Lạp đã tăng khoảng 2% trong năm 2018, một sự cải thiện so với mức tăng trưởng 1,5% của năm ngoái và mức tăng trưởng cao nhất kể từ năm 2007, Ủy ban châu Âu hy vọng nền kinh tế Hy Lạp sẽ tăng thêm 2% vào năm 2019.

Theo số liệu chính thức, trong giai đoạn tháng 1 đến tháng sáu năm 2019, tổng vốn đầu tư của công dân nước ngoài mua bất động sản tại Hy Lạp đạt 740 triệu Euro, trước đó vào năm ngoái năm 2018 tổng vốn đầu tư lên đến 1.1 tỉ Euro. Vốn nước ngoài mua tại Hy Lạp trong sáu tháng đầu năm 2019 tăng 49% so với cùng kỳ năm 2018. Năm 2019, giá bất động sản ở Athens đã tăng trung bình 11,1%. Chính phủ Hy Lạp mới hứa sẽ thực hiện một loạt cắt giảm thuế trong tương lai gần để thúc đẩy thị trường bất động sản Hy Lạp. Trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu hiện nay, Hy Lạp có những bước phát triển kinh tế ngược lại với tình hình suy thoái, mặc dù vẫn còn tồn tại nhiều thách thức, nhưng đồng nghĩ với việc cơ hội mới đã đến, bằng con mắt phán đoán của các nhà phân tích tài chính, những triển vọng tương lai cho Hy Lạp đã không hề xa vời!

Chủ tịch Ủy Ban Châu Âu chủ trì cuộc họp bàn về tình hình tài chính của các nước trong khu vực

Mua 250.000 Euro ở Hy Lạp bạn sẽ nhận được thân phận thường trú nhân, một người đương đơn xin nhập cư, cả gia đình ba thế hệ có thường trú nhân Hy Lạp để đi du lịch tới 28 quốc gia Schengen, đồng thời, bất động sản đã mua có tiềm năng sinh lời lớn. Là một trong những ngành trụ cột tại Hy Lạp, du lịch cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản. Bộ phận nghiên cứu của Hiệp hội Du lịch Hy Lạp INSETE mới công bố dữ liệu: Số lượng khách đến Hy Lạp năm 2018 là 30,12 triệu, tăng 10,8% so với 27,14 triệu trong năm 2017, doanh thu du lịch đạt 16,13 tỷ Euro, so với năm 2017. 10,1%. Trong số khách du lịch đến thăm Hy Lạp, 21.198 triệu người đến từ các quốc gia thành viên EU, tăng 15,1% theo năm.

Một lượng lớn khách du lịch đang thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản. Năm 2018, tỷ lệ lấp đầy của Airbnb tại Hy Lạp đã tăng 20%. Theo xu hướng phát triển hiện nay, tỷ lệ lấp đầy trong năm 2019 sẽ tăng gấp đôi.

Trong giai đoạn 2015-2018, thu nhập của chủ nhà cho thuê ngắn hạn tăng trung bình 9% mỗi năm. Khu nhà ở trung tâm càng gần với các danh lam thắng cảnh hơn nên càng thích hợp làm homestay hơn.

Giá thuê căn hộ Athens tăng gần 20% trong năm nay, do khoảng cách từ trung tâm của Athens gần các điểm tham quan, các trạm tàu ​​điện ngầm, cũng như các yếu tố như giá thuê tương đối rẻ, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách du lịch, điều này tác động rất lớn đến sự thay đổi gia tăng lợi nhuận của tiền thuê nhà.

Vậy, bất động sản của Hy Lạp trong tương lai chắc chắn mang nhiều điểm sáng hơn nữa, mặc dù trong suy thoái kinh tế toàn cầu, Hy Lạp vẫn còn nhiều thách thức, nhưng các nhà đầu tư có tầm nhìn sâu rộng luôn nhìn thấu được tiềm năng thị trường và những cơ hội phát triển mới.

Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

LIÊN HỆ hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI