GOLDEN VISA HY LẠP – BƯỚC ĐI VÀNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC THỨ 8 THẾ GIỚI (TƯƠNG ĐƯƠNG HỘ CHIẾU HOA KỲ)

GOLDEN VISA HY LẠP – BƯỚC ĐI VÀNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC

 HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC THỨ 8 THẾ GIỚI

(TƯƠNG ĐƯƠNG HỘ CHIẾU HOA KỲ)

         Theo “Bảng xếp hạng Hộ chiếu toàn cầu” vừa được công bố bởi tổ chức Henry Passport Index, hộ chiếu Hy Lạp luôn nằm trong “TOP 10 HỘ CHIẾU CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT THẾ GIỚI” vào năm 2020. Trong bảng xếp hạng năm nay, hộ chiếu Hy Lạp xếp hạng thứ 8 trên Thế giới, đứng ngang hàng với hộ chiếu Hoa Kỳ và hộ chiếu của Vương Quốc Anh.

  • Chỉ số Henry Passport Index là bảng xếp hạng sức ảnh hưởng của các quốc gia dựa trên quyền tự do đi lại của hộ chiếu quốc gia đó.

Bảng xếp hạng Hộ chiếu toàn cầu năm 2020

Hộ chiếu Hy Lạp, Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh cùng xếp vị trí thứ 8

       Điều đáng nói là hộ chiếu Hy Lạp còn có sức ảnh hưởng mạnh hơn cả Hộ chiếu của Canada và Australia (đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng).

Hộ chiếu Hy Lạp luôn nằm trong TOP HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC THẾ GIỚI

        Cũng theo bảng xếp hạng tổng kết từ năm 2006 đến 2019 của Henry Passport Index, hộ chiếu Hy Lạp luôn nằm trong Top 10 hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới. Duy nhất 1 lần vào năm 2010, Hộ chiếu Hy Lạp bị xếp vị trí thứ 12, tuy nhiên Hy Lạp đã nhanh chóng lấy lại phong độ và xuất hiện trong bảng xếp hạng TOP 10 sau đó. Năm 2011, hộ chiếu Hy Lạp xếp vị trí thứ 8, thăng 4 bậc so với năm 2010.

        Hộ chiếu Hy Lạp có quyền lực thứ 8 Thế giới với quyền miễn thị thực vào 184 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có Hộ chiếu Hy Lạp trong tay, các nhà đầu tư được miễn visa vào các quốc gia có cuốn Hộ chiếu quyền lực nhất Thế giới như: Nhật Bản (vị trí thứ 1); Singapore (vị trí thứ 2); Đức, Hàn Quốc (vị trí thứ 3)… hay đặc biệt là đất nước có nền kinh tế phát triển nhất Thế giới – Hoa Kỳ, hay Vương Quốc Anh…….

Hộ chiếu Hy Lạp được miễn visa vào các quốc gia có quyền lực trên Thế giới như Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản, Singapore

Vậy, làm thế nào để nhà đầu tư trên Thế giới có thể sở hữu được cuốn Hộ chiếu quyền lực thứ 8 Thế giới này?

         Tham gia Chương trình “GOLDEN VISA HY LẠP”, chỉ trong 3-6 tháng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu tấm thẻ GOLDEN VISA HY LẠP – CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT ĐỂ SỞ HỮU HỘ CHIẾU HY LẠP trong tay.

Điều kiện và ưu thế của chương trình GOLDEN VISA Hy Lạp

Số lượng GOLDEN VISA Hy Lạp được cấp thành công từ năm 2014-2019

        Chính sách định cư Hy Lạp đầy ưu thế – thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến từ khắp các quốc gia trên Thế giới. Và chắc chắn bạn, cũng sẽ nằm trong số nhà đầu tư đó !!!

     Không chỉ với môi trường trong lành, khí hậu ôn hòa; di sản văn hóa lâu đời, kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội chất lượng cao, mà chương trình Định cư Hy Lạp – GOLDEN VISA đầy hấp dẫn (chi phí đầu tư thấp, thời gian phê duyệt nhanh chóng, không giám sát nhập cư, không chứng minh tài chính, không yêu cầu về ngôn ngữ, tự do thông hành 28 quốc gia Schengen) đã giúp cho Hy Lạp trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và nhà đầu tư trên toàn Thế giới nói chung.

     Vậy các nhà đầu tư Việt còn chần chừ gì nữa?

SỞ HỮU HỘ CHIẾU HY LẠP

“GOLDEN VISA HY LẠP” LÀ CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT

HÃY LÀ MỘT NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

LET US REFRESH OUR LIFE

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI