TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ CẦN MỘT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI?

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ CẦN MỘT TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI?

       Tài khoản ngân hàng nước ngoài hay còn được gọi là tài khoản ngân hàng offshore (offshore bank account) được hiểu đơn giản là tài khoản ngân hàng được mở bên ngoài quốc gia mà chủ tài khoản cư trú.

        Khi xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng trở nên rõ rệt, mỗi nhà đầu tư đều nhận thức được tầm quan trọng của việc đầu tư ra nước ngoài và chú ý đến tỷ giá hối đoái, quỹ và cổ phiếu nước ngoài. Các nhà đầu tư cũng bắt đầu mua các loại sản phẩm chỉ có thể mua bằng ngoại tệ, như bảo hiểm, quản lý tài sản và bất động sản nước ngoài. Nhưng bất kể chọn hay mua sản phẩm nào, có tài khoản ngân hàng nước ngoài là bước đầu tiên để phân bổ tài sản ở nước ngoài!

        Hiện nay, việc chuyển tiền ra nước ngoài ngày càng khó khăn, điều này cho thấy sự quản lý ngoại hối của cơ quan nhà nước Việt Nam đang trở nên nghiêm ngặt và khắt khe hơn. Ngày càng có nhiều quy định quản lý ngoại hối là một điều tốt để nền kinh tế Việt Nam có thể phát triển hơn, nhưng lại là sự ảnh hưởng lớn đối với các nhà đầu tư.

Tại sao cần mở một tài khoản ngân hàng nước ngoài?

       Nếu bạn có một số tiền lớn và không có bất động sản trong nước để chống lại tình trạng lạm phát thì việc đa dạng hóa danh mục đầu tư hay việc sở hữu một tài khoản ở nước ngoài là vô cùng cần thiết.

       Nói đến danh mục đầu tư ở nước ngoài. có rất nhiều sản phẩm đầu tư, quản lý tài sản như chứng khoán Hoa Kỳ, chứng khoán Hồng Kông; bảo hiểm hay bất động sản ở nước ngoài, các loại quỹ ETF như quỹ tín thác, chuyển tiền quốc tế với tài khoản toàn cầu, cho vay với lãi suất thấp ở nước ngoài, hoặc phân bổ một loại tiền tệ có tỷ giá rẻ …

Lợi ích của việc có tài khoản ngân hàng nước ngoài?

   1. TỰ DO GIAO DỊCH QUỐC TẾ

     Việc thực hiện các giao dịch từ tài khoản ngân hàng nước ngoài là tương đối tự do và thuận lợi mà không phải chịu sự kiểm soát của cơ quan quản lý ngoại hối.

  2. KHÔNG BỊ GIÁM SÁT VỀ LOẠI VÀ LÃI SUẤT TIỀN GỬI

     Loại và lãi suất tiền gửi không chịu sự giám sát từ Việt Nam. Nhiều ngân hàng ở nước ngoài đều đưa ra mức lãi suất tiền gửi tương đối cao và có thể gửi hay rút tiền linh hoạt. Đặc biệt, đối với các khoản tiền gửi lớn, các ngân hàng có thể điều chỉnh nhiều điều kiện như lãi suất, kỳ hạn… một cách linh hoạt và thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng.

  3. NÂNG CAO HIỆU SUẤT SỬ DỤNG NGUỒN VỐN TRONG VÀ NGOÀI

       Có thể tận dụng đầy đủ các tính năng dịch vụ nội địa thông thường cho đến những dịch vụ ưu việt, bất kể sử dụng trên toàn cầu hay trực tuyến, giúp giảm chi phí chung, tăng tốc vòng quay vốn trong và ngoài nước, và nâng cao hiệu suất sử dụng nguồn vốn.

   4. THAO TÁC VÀ KIỂM SOÁT TÀI KHOẢN MỌI LÚC MỌI NƠI

     Chỉ với internet banking, chủ tài khoản có thể dễ dàng thực hiện thao tác cũng như kiểm soát mọi giao dịch của tài khoản ngân hàng nước ngoài của mình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

   5. TỐI THIỂU HÓA RỦI RO CHÍNH TRỊ – TÀI CHÍNH

     Mở tài khoản tại những ngân hàng uy tín ở Thụy Sĩ, Luxembourg hay Singapore, Hongkong … đều giúp nhà đầu tư tối thiểu hóa những rủi ro với khoản tiền gửi có thể đến từ những bất ổn của thị trường, hay đến từ chính sách của Chính phủ các nước nhằm giải quyết khủng hoảng kinh tế.

    Sở hữu tài khoản ngân hàng tại nước ngoài chưa bao giờ lại phổ biến, hữu dụng và cần thiết như hiện tại. Đã đến lúc các nhà đầu tư cần thật sự cân nhắc và chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở một tài khoản ngân hàng nước ngoài tại các quốc gia uy tín, có pháp lý ổn định với mức nợ thấp và chính phủ minh bạch!

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú 
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu 
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI