HIỆP ĐỊNH EVFTA – “CÚ HÍCH” THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EU THẺ XANH HY LẠP – CƠ HỘI “CHUYỂN MÌNH” THÀNH CƯ DÂN EU

HIỆP ĐỊNH EVFTA – “CÚ HÍCH” THƯƠNG MẠI VIỆT NAM EU

THẺ XANH HY LẠP – CƠ HỘI “CHUYỂN MÌNH” THÀNH CƯ DÂN EU

        Nghị viện châu Âu bỏ phiếu phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA) vào ngày 12/2 được đánh giá là “cú hích cứu cánh” đối với kinh tế Việt Nam trong bối cảnh quốc tế có nhiều diễn biến phức tạp.

Ngày 12/2 vừa qua,  Nghị viện châu Âu đã phê chuẩn Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (EVIPA). Đây là bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng đối với Việt Nam nói riêng và EU nói chung. Đối với Việt Nam, Hiệp định EVFTA được thông qua là sự kiện có ý nghĩa lịch sử, mở ra cơ hội cho nước ta gia nhập sâu hơn vào sân chơi toàn cầu và thị trường 500 triệu dân và GDP 18.000 tỉ USD của EU, đồng thời nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Chủ tịch Nghị viện châu Âu nhận định: “Trong Hiệp định thương mại này, điều quan trọng nhất là giá trị kinh tế thúc đẩy sự thịnh vượng cho cả Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam. EVFTA thật sự là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư của cả hai thị trường.”

“CÚ HÍCH” KINH TẾ THƯƠNG MẠI EU – VIỆT NAM

TỪ HIỆP ĐỊNH EVFTA

       Nếu bạn có một số tiền lớn và không có bất động sản trong nước để chống lại tình trạng lạm phát thì việc đa dạng hóa danh mục đầu tư hay việc sở hữu một tài khoản ở nước ngoài là vô cùng cần thiết.

Nói đến danh mục đầu tư ở nước ngoài. có rất nhiều sản phẩm đầu tư, quản lý tài sản như chứng khoán Hoa Kỳ, chứng khoán Hồng Kông; bảo hiểm hay bất động sản ở nước ngoài, các loại quỹ ETF như quỹ tín thác, chuyển tiền quốc tế với tài khoản toàn cầu, cho vay với lãi suất thấp ở nước ngoài, hoặc phân bổ một loại tiền tệ có tỷ giá rẻ …

   1. Gần 100% kim ngạch xuất khẩu sang EU được xóa bỏ thuế nhập khẩu

Qua những cam kết về thương mại hàng hóa giữa EU và Việt Nam nêu trên, có thể thấy gần 100% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU sẽ được xóa bỏ thuế nhập khẩu sau một lộ trình ngắn. Đây là mức cam kết cao nhất mà Việt Nam đạt được trong các Hiệp định thương mại đã được ký kết cho tới nay. Điều này càng có ý nghĩa khi hiện nay, mới chỉ hơn 42% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU được hưởng mức thuế GSP 0%.

   2. Tăng mạnh kim ngạch xuất khẩu và GDP của Việt Nam giai đoạn 2019 – 2023

Theo nghiên cứu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ngoài thúc đẩy cải cách thể chế, chính sách, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, năng lực cạnh tranh…, EVFTA còn tác động lớn đến tăng trưởng dòng đầu tư và tăng trưởng kinh tế. EVFTA dự kiến sẽ giúp kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang EU tăng thêm khoảng 20%, nhập khẩu hàng hóa từ EU sẽ tăng khoảng 15,28% vào năm 2020. EVFTA cũng góp phần làm GDP của Việt Nam tăng thêm 2,18-3,25% trong giai đoạn 2019-2023 và tăng đều trong những năm tiếp theo.

Hiệp định EVFTA không chỉ là “cú hích” kinh tế thương mại mà còn khẳng định vai trò và vị thế địa – chính trị của Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế. Đây cũng là nhân tố tích cực đem lại cơ hội kinh doanh và đầu tư lớn cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư ở cả hai thị trường EU và thị trường Việt Nam.

CƠ HỘI “CHUYỂN MÌNH” THÀNH CƯ DÂN EU VỚI THẺ XANH HY LẠP

       EU nhận định EVFTA là thỏa thuận thương mại tự do “tham vọng nhất từ trước tới nay” mà EU từng ký với một quốc gia đang phát triển. Cánh cửa châu Âu đang chào đón những doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt cũng đồng nghĩa với việc cơ hội “chuyển mình” cho những gia đình Việt trở thành cư dân EU ngày càng gần hơn. Nhà đầu tư Việt hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội đầu tư định cư châu Âu với Chương trình đầu tư bất động sản nhận Thẻ xanh Hy Lạp.

Ưu thế và chính sách đầy hấp dẫn của chương trình đầu tư định cư Hy Lạp

(The Greek Golden Visa Program)

       Môi trường trong lành và khí hậu tốt bậc nhất Thế giới, chế độ an sinh phúc lợi hàng đầu phương Tây, những chính sách ưu đãi về kinh tế, giáo dục như người bản địa, và những ưu thế đầy hấp dẫn của chương trình Định cư Hy Lạp – GOLDEN VISA đã giúp cho Hy Lạp trở thành địa điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư Việt Nam nói riêng và nhà đầu tư trên toàn Thế giới nói chung.

Hiệp định EVFTA giúp Việt Nam có cơ hội tiếp cận thị trường EU với các cam kết cao về mở cửa đầu tư và cải thiện môi trường kinh doanh, EVFTA cũng là “cú hích” lớn cho kinh tế thương mại và đầu tư nước ngoài lẫn đầu tư trong nước, còn Thẻ xanh Hy Lạp chắc chắn sẽ là cơ hội để nhà đầu tư Việt “chuyển mình” thành cư dân EU và đầu tư định cư tại châu Âu.

 LET US REFRESH OUR LIFE

MỞ CỬA CHÂU ÂU – ĐỊNH CƯ HY LẠP

ĐỊNH CƯ HY LẠP – LỰA CHỌN TOPKIN – GOLDALLY

        Nhm đáp ứng nhu cầu đầu tư thẻ thường trú nhân Hy Lạp hiện tại của người Việt, Chủ đầu tư Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư TOPKIN đã phân phối ra thị trường hàng loạt các sản phẩm bất động sản chất lượng, vị trí và tiện ích ưu việt, lợi nhuận sinh lời của BĐS đạt 3-5% mỗi năm, giá trị lâu dài, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tư vấn làm thủ tục cấp phép thẻ thường trú nhân chuyên nghiệp nhất. 

        Để biết thêm về BĐS hay những thông tin liên quan đến “thẻ thường trú nhân Hy Lạp”, hãy liên hệ trực tiếp với TOPKIN– chủ đầu tư có dự án BĐS tại Hy Lạp qua hotline: 02466898686 hoặc mail : info@vn-topkin.com

#TOPKIN :
– CHI PHÍ HOA HỒNG CHO ĐẠI LÝ TRÊN MỖI SẢN PHẨM CỰC KÌ HẤP DẪN
– HỖ TRỢ ĐẠI LÝ TƯ VẤN CHO KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH MUA BĐS ĐẾN KHI NHẬN ĐƯỢC THẺ XANH
– MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHI ĐẠI LÝ VÀ KHÁCH HÀNG CỦA ĐẠI LÝ ĐẶT CHÂN ĐẾN HY LẠP ĐỂ KHẢO SÁT BĐS
– CÙNG ĐẠI LÝ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH XIN CẤP THẺ XANH VÀ CƯ TRÚ TẠI HY LẠP ( làm thẻ ngân hàng, đăng ký mã số thuế, cho con nhập học, bao thuê BĐS……….)
– HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA TOPKIN VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG MARKETING CHO CÁC ĐẠI LÝ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ
#ĐỊNH CƯ HY LẠP :
– Mua BĐS với chi phí thấp nhất hiện nay: 250.000 Euro
– Thủ tục đơn giản dễ dàng thời gian gấp rút nhanh gọn 2-3 tháng
– Không yêu cầu ngôn ngữ hay thời gian cư trú
– KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH DÒNG TIỀN
– Một người đầu tư, một nhà ba thế hệ nhận thường trú nhân Châu Âu
– Lợi nhuận sinh lời của BĐS từ 3-5% mỗi năm

phương thức hợp tác

QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ, THÔNG TIN DỰ ÁN, CHIẾT KHẤU HOA HỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐỊNH CƯ VÀ PHƯƠNG THỨC HỢP TÁC


lIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI